Giới thiệu súng siết mở bulong và cách lựa chọn sử dụng


 

GIỚI THIỆU SÚNG SIẾT MỞ BULONG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

————————————————————————————————————
————————————————————————————————————

Hiện nay nhu cầu cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi. Chính vì thế đòi hỏi về thiết bị, máy móc cũng như phương tiện càng cao. Kéo theo các ngành công nghiệp lắp ráp và sản xuất máy móc, linh kiện mà đặc biệt là sản xuất xe máy, ô tô, xe tải phát triển mạnh với quy mô lớn.

Cùng với đó là các quy định về chất lượng, tiêu chuẩn cũng được thắt chặt hơn. Mà đặc biệt là việc sản xuất, bảo dưỡng, sữa chữa các loại xe tải trọng nặng, xe phân khối lớn,… để đáp ứng được các quy định đó thì hầu hết các doanh nghiệp hay trung tâm bảo dưỡng đều đầu tư đồng bộ trang thiết bị hiện đại.

Súng siết, mở bu lông được biết đến như một trợ thủ đắc lực cho các kỹ sư chế tạo máy, các nhân viên kỹ thuật trong công đoạn vặn, mở, siết bu lông.  Với lực xiết khỏe, hoạt động mạnh mẽ, bền bì, có thể siết bu lông liên tục trong thời gian dài. Giờ đây việc lắp ráp linh kiện máy móc đã không còn khó khăn và tốn công sức, mất thời gian nữa.

Hữu ích như vậy nhưng không hẳn là ai cũng hiểu hết về công dụng cũng như các tính năng của nó. Cũng bởi lý do là trên thị trường có quá nhiều model sản phẩm khác nhau khiến bạn dễ lúng túng và mất phương hướng mỗi khi lựa chọn.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn các loại súng siết, mở bu lông của hãng TONE. TONE được thành lập gần 100 năm, đã và đang là những nhà cung cấp các loại dung cụ cầm tầm lớn nhất của Nhật Bản. Bất cứ sản phẩm nào khi được bán ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Các tiêu chí chọn mua và cách sử dung.

Điều đầu tiên khi chọn mua bạn phải quan tâm tới mục đích của mình. Dùng cho sửa chữa hay lắp ráp?

- Đối với máy móc và phương tiện khi con mới, các ren của bulong còn rõ ràng, lực siết không cần quá cao.

- Các đồ đã cũ như Bulong trên xe ô tô, xe tải, máy móc ren của bulong sau nhiều lần tháo ra, lắp vào đã nhờn rất khó vặn. Bạn phải sử dụng tới những dụng cụ lắp ráp có dải siết lực lớn, khỏe để có thể tháo ra dễ dàng.

Phạm vi và mức độ sử dụng.

Khi đã xác định được mục đích sử dụng, sau đó bạn phải chú ý tới phạm vi sử dụng của mình. Nếu như lắp ráp hay sử chữa các loại phương tiện xe cộ. Tùy từng dòng xe sẽ chọn các loại súng siết khác nhau, vì mỗi loại xe lại có một kích thước bu lông khác nhau. 

- Nếu bạn là trung tâm sửa chữa ô tô, xe tải nhỏ, xe du lịch thông thường sẽ chỉ sử dụng tới các loại 1/2 inch, 3/8 inch, 3/4 inch là có thể đáp ứng được.

- Nếu trung tâm sửa chữa các loại xe tải lớn, xe container,... thì sẽ phải sử dụng tới các loại súng 1 inch, 1 1/2 inch vì phải cần dải lực lớn mới đủ để siết, tháo bu lông.

Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm của hãng TONE:

Súng chạy bằng khí nén

 


 Súng chạy bằng pin

  


 Súng chạy bằng điện

   

 


 

 

 


 

 


Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc.

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị CNC Hà Nội.

Trân trọng!


Tags:

Tin liên quan

- SẢN PHẨM BÁN CHẠY -

Xe đẩy DSK-101B

Xe đẩy DSK-101B

Mã hàng: DSK-101B

Giá: 2,778,000 VNĐ

Bánh xe động có khóa STM-100VS W-3R

Bánh xe động có khóa STM-100VS W-3R

Mã hàng: STM-100VS W-3R

Giá: 318,000 VNĐ

Tủ dụng cụ TONE 58 chi tiết TSA450

Tủ dụng cụ TONE 58 chi tiết TSA450

Mã hàng: TSA450

Giá: 18,670,000 VNĐ