Giới thiệu xe đây hàng hãng Nansin Nhật Bản


Xe đẩy hàng là một trong những vật dụng không thể nào thiếu trong sinh hoạt và công việc. Nhất là ở các cửa hàng bách hoá, công ty, xí nghiệp, nhà ga, sân bay, bến cảng,... Bởi chúng hỗ trợ người dùng trong việc vận chuyển đồ vật từ nơi nay đến nơi khác dễ dàng, thuận tiện, an toàn.

Xe đẩy hàng đang ngày càng phát triển rộng rãi và trở nên phổ biến với người tiêu dùng chúng được sử dụng khắp nơi. Tuy nhiên cũng từ đó mà có những đơn vị đã sản xuất cung cấp xe đẩy hàng kém chất lượng được hình thành. Hầu như mẫu mà và công dụng của chúng đều giống các hãng xe đẩy 4 bánh nổi tiếng hiện nay. Nên người dùng khó nhận biết được đâu là hàng nhái đầu là hàng thật.

Vì thế để giúp những ai đang muốn sở hữu sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng. Chúng tôi  xin giới thiệu tới các bạn xe đẩy hàng 4 bánh hãng NANSIN - Nhật Bản. Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền trên cả nước về sản phẩm bánh xe đẩy và xe đẩy hàng của hãng Nansin.

Những sản phẩm của chúng tôi được thiết kế vô cùng đẹp mắt, chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

XE ĐẨY HÀNG DX-311

Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn mua được những chiếc xe đẩy hàng có giá thành phải chăng, chất lượng tốt và sao cho ăn nhập với công việc. Tuỳ từng nhu cầu mà chúng ta sẽ lựa chọn những chiếc xe đẩy phù hợp với mình, khi lựa chọn xe đẩy hàng bạn phải chú ý tới:

【1】 Công việc của bạn là gì? 

     Ở đây người mua xe đẩy hàng đều là những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá trong phạm vị rộng.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là nếu bạn di chuyển trong nhà kho, kho bãi, bến cảng, sân bay... thì bạn phải đế ý đến vấn đề là hàng hóa của bạn là gì và kích thước hàng hóa như thế nào, có phải là hàng cồng kềnh dễ vỡ không? tải trọng hàng hóa là bao nhiêu, quãng đường di chuyển bằng phẳng hay gồ ghề và tải trọng tối đa của xe đẩy là bao nhiêu.

XE ĐẨY HÀNG DSK-301B2

Tùy từng mặt hàng mà sẽ có cách chọn loại xe đẩy khác nhau, xe đẩy hàng sàn nhựa, xe đẩy hàng inox, xe đẩy hàng sàn thép, xe đẩy hàng 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng... xe đẩy hàng loại cơ bản hay xe đẩy hàng có lưới chắn, xe đấy hàng 4 bánh hay xe đẩy hàng 2 bánh.. Tất cả đều phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa mà bạn vận chuyển.

XE ĐẨY LƯỚI THÉP DSK-R302B2

XE ĐẨY 3 TẦNG DSK-105

【2】 Tải trọng hàng chở là bao nhiêu?

     Tất nhiên, vì là thiết bị vận chuyển hàng hóa nên khi chọn mua xe thì bạn không thể bỏ qua những vấn đề về tải trọng, ví dụ với hàng hóa bình thường có thể chọn xe đẩy hàng loại 100 - 150 Kg, hàng hóa nặng có thể chọn xe đẩy hàng loại 300 Kg, hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ, rất nặng...thì đương nhiên xe đẩy hàng loại 400 - 600 Kg là sự lựa chọn tốt hơn về mặt tải trọng.

XE ĐẨY HÀNG 2 TẦNG DSK-104H2

SÀN ĐẨY GHÉP

Vì chưa biết rõ được công dụng của xe đẩy hàng nên nhiều khách hàng vẫn phân vân không biết có nên sử dụng hay không? Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của xe đẩy hàng:

   Ưu điểm:

  • Thiết kế tinh xảo đẹp mắt, nhiều mẫu mã, chịu lực tốt, độ bền cao.
  • Sàn xe thiết kế lớn bạn có thể đẩy nhiều hàng hoá cùng lúc, có thể di chuyển được hàng hoá cồng kềnh.
  • Tay cầm thiết kế phù hợp dễ dàng cầm nắm, dễ dàng gấp gọn.
  • Phù hợp chở hàng hoá với tải trọng lớn.
  • Tiết kiệm 80% sức lực con người.
  • Tiết kiếm thời gian di chuyển.
  • An toàn cho người sử dụng khi vận chuyển.
  • Với những chiếc xe đẩy có phanh chúng ta có thể an tâm khi bê vác đồ lên xuống mà không bị di chuyển xe.

  Nhược điểm:

  • Hạn chế khi di chuyển tại nơi có bề mặt không bằng phẳng.
  • Diện tích sàn đẩy có thể không phù hợp với nơi không gian nhỏ.

 

 


Tags:

Tin liên quan

- SẢN PHẨM BÁN CHẠY -

Xe đẩy DSK-101B

Xe đẩy DSK-101B

Mã hàng: DSK-101B

Giá: 2,778,000 VNĐ

Bánh xe động có khóa STM-100VS W-3R

Bánh xe động có khóa STM-100VS W-3R

Mã hàng: STM-100VS W-3R

Giá: 318,000 VNĐ

Tủ dụng cụ TONE 58 chi tiết TSA450

Tủ dụng cụ TONE 58 chi tiết TSA450

Mã hàng: TSA450

Giá: 18,670,000 VNĐ