Giới thiệu chung


CÔNG TY TNHH AZV VIỆT NAM

PHÂN PHỐI BÁNH XE ĐẨY, DỤNG CỤ CẦM TAY, DÂY HÀN, DAO CẮT,... ĐỒ ĐÙNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO SẢN XUẤT

CÔNG TY TNHH AZV VIỆT NAM

 

AZV.VN - Mua sắm trực tuyến là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam từ năm 2009. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy. AZV không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất. Đến với AZV.VN , Quý khách sẽ được cung cấp Dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác:

Thiết bị công nghiệp,Dụng cụ ,linh kiện thay thế,Bảo hộ lao động,thiết bị điện,điện tử,thiết bị Wifi đến từ nhiều hang danh tiếng trên thế giới.

Những lợi ích khi mua sắm trực tuyến tại AZV.vn

• Được tư vấn trực tiếp để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

• Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!

• Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình trong suốt quá trình mua hàng, từ 8h00 đến 18h00.

• Cập nhật nhiều chương trình Ưu đãi, Khuyến mại giảm giá, Tặng quà.

• Mục tiêu:

• Phấn đấu trở thành công ty kinh doanh trực tuyến thành công như một hiện tượng điển hình, đại diện cho nền thương mại điện tử Việt Nam đóng góp vào sự phát triển của đại cách mạng công nghiệp 4.0.

• Cam kết:

• Không có sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại website: AZV.vn. Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch,...

• Tất cả các giao dịch qua ngân hàng chúng tôi đều đứng tên duy nhất theo chủ tài khoản: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AZV VIỆT NAM. Chúng tôi không sử dụng địa chỉ cá nhân hay bất kỳ tài khoản cá nhân nào cho việc liên hệ với người mua. Nếu nhận được lời mời chào từ email, điện thoại hay một số website nào đó không thuộc quyền quản lý của chúng tôi sử dụng các phương thức thanh toán cá nhân khác, vui lòng gọi về Trung tâm dịch vụ khách hàng:

• ĐT: 033 98 95 912

• Email:


Tags:

- SẢN PHẨM BÁN CHẠY -

Xe đẩy DSK-101B

Xe đẩy DSK-101B

Mã hàng: DSK-101B

Giá: 2,778,000 VNĐ

Bánh xe động có khóa STM-100VS W-3R

Bánh xe động có khóa STM-100VS W-3R

Mã hàng: STM-100VS W-3R

Giá: Liên hệ

Tủ dụng cụ TONE 58 chi tiết TSA450

Tủ dụng cụ TONE 58 chi tiết TSA450

Mã hàng: TSA450

Giá: 18,670,000 VNĐ